เปิดโปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021

โปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด 19 ระลอกใหม่ ทำให้อุตสาหกรรมบันเทิงภาพยนตร์ จำเป็นต้องงดฉายโปรแกรมหนังใหม่หลายเรื่อง เพื่อป่องกันการระบาดของเชื้อ แต่ทั้งนี้คาดว่าในเดือนมิถุนายน โปรแกรมหนังที่ถูกเลื่อนออกไป จะกลับมาฉายได้อีกครั้ง ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมเอาหนังใหม่น่าดูประจำเดือนมิถุนายนมาแนะนำ ส่วนจะมีหนังแนวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไป เปิดโปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021 พร้อมกันเลย

เปิดโปรแกรมหนังใหม่น่าดู เดือนมิถุนายน 2021

  1. A Writer’s Odyssey – จอมยุทธ์ทะลุภพ

จอมยุทธ์ทะลุภพ หรือ A Writer’s Odyssey เป็นหนังแนวแอคชั่นผจญภัย ที่มีความแฟนซีเสริมเข้ามาหน่อย ๆ โดยจะเล่าเรื่องของนักเขียนหนุ่มที่ชื่อว่า ตงจื่อเจี้ยน เขาเขียนนิยายแฟนตาซีขึ้นมาเรื่องหนึ่ง แต่แล้วด้วยความอัศจรรย์บางอย่าง กลับทำให้โลกในนิยายแฟนตาซีดังกล่าว มีผลกระทบต่อโลกแห่งความเป็นจริง และจากเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้ชายอีกคนที่ชื่อ เหลยเจียอิน ยอมตกลงทำภารกิจฆ่านักเขียนหนุ่มตามคำสั่งของผู้ว่าจ้าง (หยางมี่) ซึ่งดูเหมือนจะกุมความลับบางอย่างไว้ ใครที่ชอบหนังแนวแฟนตาซีผจญภัย ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี

นำแสดงโดย : ตงจื่อเจี้ยน, หยางมี่, เหลยเจียอิน

กำกับโดย : ลู่หยาง

ความยาว : 130 นาที

กำหนดฉาย : 17 มิถุนายน 2021 (วันฉายอาจเปลี่ยนแปลงได้)

2.A Quiet Place Part 2 – ดินแดนไร้เสียง 2

หันมาเอาใจสายดราม่าระทึกขวัญกันบ้าง กับหนังดังภาคต่อที่ชื่อว่า ดินแดนไร้เสียง 2 หรือ A Quiet Place Part 2 โดยภาคนี้จะยังเล่าเรื่องการเดินหน้าเอาชีวิตรอด ของครอบครัวเดิมในภาคแรกอย่างต่อเนื่อง และพวกเขาก็จะได้รู้ว่า พวกเขาไม่ใช่คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว เราจะได้รับคำตอบเกี่ยวกับเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ที่ทุกอย่างได้เริ่มเกิดขึ้นด้วย คุณกำลังจะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติ จากพวกอสูรกายต่าง ๆ รับรองสายระทึกขวัญต้องดูแบบไม่กระพริบตาแน่นอน

ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ

นำแสดงโดย : เอมิลี บลันท์, คิลเลียน เมอร์ฟี่, มิลลิเซ็นต์ ซิมมอนด์ส

กำกับโดย : จอห์น คราซินสกี้

ความยาว : 97 นาที

กำหนดฉาย : 17 มิถุนายน 2021 (วันฉายอาจเปลี่ยนแปลงได้)

3.The Conjuring: The Devil Made Me Do It – คนเรียกผี 3: มัจจุราชบงการ

น่าจะเป็นหนังที่หลายคนตั้งตารอ สำหรับ คนเรียกผี 3: มัจจุราชบงการ หรือ The Conjuring: The Devil Made Me Do It  เพราะทุกภาคที่ทำออกมา ถือว่าทำได้สมศักดิ์ศรีหนังสยองขวัญอย่างมาก โดยภาคนี้จะเล่าเรื่องราวอันน่าสลดใจในความหวาดกลัว, การฆาตกรรม และความชั่วร้าย(ปีศาจ)ที่พวกเขายังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้างประสบการณ์หวาดผวาให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ หนึ่งในกรณีการเจอผีที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดของครอบครัว Warren. เริ่มต้นจากการต่อสู้เพื่อวิญญาณของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากนั้นเรื่องราวก็ได้ดำเนินเหนือความคาดหมายพาพวกเขาไปเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตการไล่ผี และนี่คือเหตุการณ์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์อเมริกาที่ผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรมอ้างว่าโดนปีศาจครอบงำในฐานะผู้ปกป้อง

ประเภท : สยองขวัญ

นำแสดงโดย : แพทริก วิลสัน, เวรา ฟาร์มิกา

กำกับโดย : ไมเคิล ชาเวส

ความยาว : 113 นาที

กำหนดฉาย : 24 มิถุนายน 2021 (วันฉายอาจเปลี่ยนแปลงได้)

4.In the Heights

หันมาเอาใจสายไม่เครียดกันบ้าง กับหนังแนวเพลงโรแมนติกดราม่า ที่ชื่อว่า In the Heights เรื่องนี้จะนำเสนอเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแสงสี และกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่น ณ ย่านถนนหมายเลข 181 ชื่อว่า วอชิงตัน ไฮส์ท สถานที่ที่เหล่าคนล่าฝันมารวมตัวกัน จนบรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา และมิตรภาพอันแน่นแฟ้นของชุมชน อีกด้านหนึ่งของมุมถนนมีชายหนุ่มชื่อว่า อัสนาวี เจ้าของร้านขายของชำเล็ก ๆ กำลังใช้ชีวิตในทุกวันไปกับการเก็บหอมรอมริบทีละเล็ก ทีละน้อยเพื่อเติมเต็มความฝัน และนำพาชีวิตของเขาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยด้วยความหวัง จินตนาการ และเสียงร้องเพลง

ประเภท : เพลง / ดราม่า / โรแมนติก

นำแสดงโดย : แอนโทนี รามอส, อาเรียน่า กรีนแบลตต์, สเตฟานี่ เบียทริซ, ลิน-มานูเอล มิแรนด้า

กำกับโดย : จอน เอ็ม. ชู

ความยาว : 120 นาที

กำหนดฉาย : 24 มิถุนายน 2021 (วันฉายอาจเปลี่ยนแปลงได้)

5.Game Changer – โกงพลิกเกม

ปิดท้ายกันที่หนังไทยน่าดูที่ชื่อว่า โกงพลิกเกม นี่เป็นหนังแนวแอคชั่นระทึกขวัญ ที่น่าจะถูกใจคอหนังไทยไม่น้อยทีเดียว โดยเนื้องหาจะเล่าเรื่องราวของตี๋ (โต้ง พิทวัส), คิด (ทอม อิศรา), ตึก (ปอนด์ คุณพัทธ์) และ ซิม (ซิม คิวเท) เด็กติดเกมส์ 4 คน ที่วันหนึ่งได้กลายเป็นลูกน้องคนสนิทของบอส แต่แล้ววันหนึ่ง บอส ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหันในขณะที่ ตี๋ กำลังจะแจ้งข่าวร้ายนี้กับทุกคน แต่ คิด ก็ได้หยุดเขาเอาไว้ และผุดแผนการที่จะเปลี่ยนเกมส์ชีวิตพวกเขาทั้ง 4 คนไปตลอดกาล พวกเขาจะเล่นเกมส์นี้ต่อไปอย่างไร? แผนการยึดเมืองและทำหน้าที่แทนบอสจะลุล่วงหรือไม่? ต้องไปร่วมลุ้นพร้อมกันพวกเขา ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ

นำแสดงโดย : โต้ง ทูพี, อิศรา กิจนิตย์ชีว์, คุณพันธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, คิวเท โอปป้า

กำกับโดย : อิสรา นาดี

ความยาว : 102 นาที

กำหนดฉาย : 24 มิถุนายน 2021 เลื่อนฉายไปเป็น 8 กรกฎาคม 2021

นี่เป็นโปรแกรมหนังใหม่น่าสนใจ ที่คาดว่าจะเข้าฉายช่วงเดือนมิถุนายน ส่วนจะสามารถเข้าฉายได้ตามกำหนดหรือไม่ คอหนังอาจจะต้องติดตามประกาศของรัฐบาลอย่างใกล้ชิดต่อไป และหากสามารถเข้าชมได้ตามปกติ ก็ขอให้ทุกคนทำตามกฎ สวมหน้ากาก พกเจลล้างมือทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง และเพื่อรับผิดชอบต่อสังคมนะคะ